8 loại kem dưỡng có màu được chuyên gia làm đẹp tin dùng

0
201

Thứ sáu, 8/6/2018, 11:12 (GMT+7)

Biên tập viên làm đẹp của tạp chí Stylecraze lựa chọn trên các tiêu chí gồm khả năng dưỡng ẩm, độ che phủ và độ giữ màu.

Kem dưỡng có màu của Balm Sh

Kem dưỡng có màu của Balm Shelter được đánh giá cao ở kết cấu mỏng, mang đến hiệu ứng lì cho da. sản phẩm giàu thành phần dưỡng, giúp da căng mọng mà không bóng nhờn. Độ che phủ của Balm Shelter Tinted Moisturizer được đánh giá 7/10 điểm.

Giá tham khảo: 550.000 đồng.

Hãng sản phẩm BareMinerals nổi tiếng với các sản phẩm khoáng và lành tính, an toàn cho da. phương pháp gel thẩm thấu nhanh trên da, không gây nhờn dính. Chỉ số chống nắng SPF 30 giúp chăm sóc làn da dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Giá tham khảo: 630.000 đồng

Hãng sản phẩm BareMinerals nổi tiếng với các sản phẩm khoáng và lành tính, an toàn cho da. phương pháp gel thẩm thấu nhanh trên da, không gây nhờn dính. Chỉ số chống nắng SPF 30 giúp chăm sóc làn da dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Giá tham khảo: 630.000 đồng

sản phẩm của Pur~Lisse có chỉ số chống nắng vượt trội, SPF 30, tương đương kem chống nắng chuyên dụng. Thành phần không chứa dầu, parabens và hương liệu, an toàn khi dùng cho da nhạy cảm. Nhược điểm của sản phẩm này là độ che phủ vừa phải, không giữ được màu lâu và nhanh trôi khi dùng trên da dầu.Giá tham khảo: 750.000 đồng.

sản phẩm của Pur~Lisse có chỉ số chống nắng vượt trội, SPF 30, tương đương kem chống nắng chuyên dụng. Thành phần không chứa dầu, parabens và hương liệu, an toàn khi dùng cho da nhạy cảm. Nhược điểm của sản phẩm này là độ che phủ vừa phải, không giữ được màu lâu và nhanh trôi khi dùng trên da dầu.

Giá tham khảo: 750.000 đồng.

Kem dưỡng có màu của Clinique được đánh giá cao ở khả năng dưỡng ẩm. sản phẩm này thích hợp dùng cho da thiếu nước hơn da dầu. Độ che phủ tuy không quá tốt nhưng bù lại giữ màu lâu trong điều kiện thời tiết nóng. Giá tham khảo: 570.000 đồng.

Kem dưỡng có màu của Clinique được đánh giá cao ở khả năng dưỡng ẩm. sản phẩm này thích hợp dùng cho da thiếu nước hơn da dầu. Độ che phủ tuy không quá tốt nhưng bù lại giữ màu lâu trong điều kiện thời tiết nóng.

Giá tham khảo: 570.000 đồng.

sản phẩm của E.L.F mang đến làn da căng mướt, đúng chuẩn trang điểm kiểu Hàn. Thành phần dưỡng ẩm tốt, tích hợp chỉ số chống nắng SPF 20 giúp sản phẩm này ghi điểm ở sự tiện ích. Giá tham khảo: 700.000 đồng.

Sản phẩm của E.L.F mang đến làn da căng mướt, đúng chuẩn trang điểm kiểu Hàn. Thành phần dưỡng ẩm tốt, tích hợp chỉ số chống nắng SPF 20 giúp sản phẩm này ghi điểm ở sự tiện ích.

Giá tham khảo: 700.000 đồng.

Kem dưỡng có màu của Neutrogena có khả năng che phủ vừa phải, kết cấu mỏng nhẹ không gây bít lỗ chân lông. sản phẩm có thể giữ màu tốt trong thời gian từ 5 đến 7 giờ. Giá tham khảo: 

Kem dưỡng có màu của Neutrogena có khả năng che phủ vừa phải, kết cấu mỏng nhẹ không gây bít lỗ chân lông. sản phẩm có thể giữ màu tốt trong thời gian từ 5 đến 7 giờ.

Giá tham khảo: 320.000 đồng.

Các sản phẩm trang điểm của NYX nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng so với giá thành.

Các sản phẩm trang điểm của NYX nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng so với giá thành. Kem dưỡng có màu của thương hiệu bình dân này gây ấn tượng nhờ kết cấu mỏng nhẹ mà độ che phủ tuyệt hảo. Không chỉ làm đều màu da, sản phẩm này còn có thể che phủ các khuyết điểm nhỏ như đốm tàn nhang hay vết thâm do mụn.

Giá tham khảo: 230.000 đồng.

Kem bảo vệ da có màu của Stila được đánh giá cao ở khả năng che phủ, tạo nên lớp nền mỏng, nhẹ 

Kem bảo vệ da có màu của Stila được đánh giá cao ở khả năng che phủ, tạo nên lớp nền mỏng, nhẹ, giữ màu lâu. sản phẩm thích hợp cho da thiếu nước và da thường.

Giá tham khảo: 240.000 đồng.

Theo Stylecraze


Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here