Cách massage giúp mặt thon gọn thiên nhiên giống như sao Hàn cực đơn giản | Làm đẹp

0
80

Massage làm thon gọn khuôn mặt là một phương pháp rất phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Bởi khuôn mặt thon gọn, tươi sáng luôn là chuẩn mực của phái đẹp. Chắc hẳn bất kỳ cô nàng nào cũng đều mong muốn được sở hữu gương mặt như thế.

Trong vô vàn các cách để làm thon gọn khuôn mặt, bạn đã biết làm sao để mặt nhỏ lại, thon gọn thiên nhiên nhanh nhất với phương pháp massage này chưa? Tuy nhiên, việc dùng tay chạm lên mặt rất có nguy cơ gây ra các dị ứng, kích ứng khiến da dễ bị nổi mụn.

Do đó, với cách massage mặt thon gọn bạn cần đảm bảo: đôi bàn tay và khuôn mặt mình luôn sạch sẽ trong trạng thái tốt nhất. Với các bước sau đây, bạn chỉ cần dành ra 10 – 15 phút mỗi ngày để massage mặt với một loại dầu dưỡng, kem bảo vệ da dịu nhẹ. Gương mặt bạn sẽ nhanh chóng thon gọn, tươi sáng, đồng thời còn xoá bỏ nếp nhăn hiệu quả.

1. Tạo sự rạng rỡ cho khuôn mặt và thon gọn cằm

Một khuôn mặt tươi sáng rạng rỡ bao giờ cũng là khuôn mặt đẹp nhất. Do đó, đây là bước quan trọng tạo nên sự hoàn hảo cho các đường nét trên khuôn mặt bạn. Đầu tiên, bạn đặt ngón trỏ và ngón giữa của mỗi bàn tay lên cằm, sau đó miết ra ngoài và kéo theo hướng lên thái dương. Tiếp đến, đặt các ngón tay ở trên môi, miết ra và kéo lên. Thực hiện như vậy cho đến khi hết khuôn mặt và chạm đến chân tóc. Và khi đã massage đến trán, bạn hãy làm theo trình tự xuống dần. Bạn thực hiện động tác này trong vòng 2 – 3 phút.


Tạo sự rạng rỡ cho khuôn mặt và thon gọn cằm

Tạo sự rạng rỡ cho khuôn mặt và thon gọn cằm


2. Động tác làm căng đầy 2 bên gò má

Với động tác này, bạn đặt hai đầu ngón cái lên má, ở phía gần mũi, vị trí ngay dưới xương gò má. Ấn sâu để tạo đủ lực kích thích các cơ bên dưới da (lưu ý các cô nàng đừng ngại ấn sâu nhé vì động tác này tạo đủ lực thì mới mang đến hiệu quả tốt). Đồng thời kéo ngón cái theo hướng ra phía thái dương rồi lặp lại. Với động tác này, bạn cũng thực hiện từ 2 – 3 phút.


Động tác làm căng đầy 2 bên gò má

Động tác làm căng đầy 2 bên gò má


3. Động tác giúp mắt to tròn và trong sáng hơn

Một đôi mắt to, trong sáng và có chút mơ màng luôn tạo điểm nhấn đặt biệt cho gương mặt. Một khuôn mặt thon gọn thanh tú với đôi mắt to trong sáng luôn là mong ước của phái đẹp.

Vì thế, hãy bắt tay thực hiện động tác sau đây mỗi ngày để nhanh chóng đạt được mong ước ấy, các nàng nhé!

Bạn thực hiện như sau: Đặt hai đầu ngón trỏ ở dưới chân mày, vùng gần hai bên sống mũi. Dùng lực của tay để ấn mạnh trong khi kéo dần ngón tay về phía thái dương và men theo vòng cung xương chân mày. Nên lặp lại động tác vài lần.


Động tác giúp mắt to tròn và trong sáng hơn


4. Động tác tạo sự săn chắc đường viền hàm dưới

Đây là động tác cuối cùng kết thúc bài tập massage mặt thon gọn đơn giản ngay tại nhà. Bạn co các ngón tay lại và đặt khớp đốt ngón tay trỏ và ngón giữa ở hai bàn tay phía dưới cằm, vị trí ngay sau xương hàm. Bạn thực hiện miết dọc theo đường xương hàm hướng về phía tai. Sau đó đưa ngón tay về lại vị trí ban đầu rồi thực hiện lại động tác tương tự. Bạn nên massage động tác này trong vòng 2 – 3 phút.

Những động tác thật đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được đúng không nào. Vậy thì các nàng hãy bắt tay ngay hôm nay thôi để có khuôn mặt thon gọn xinh đẹp như gái Hàn Quốc.

Source link