Điêu Khắc 3D Chân Mày Đậm Đẹp Tự Nhiên

0
534

Từ khóa: chân mày đậm – chan may dam

Đôi chân mày đậm và đẹp một cách tự nhiên chính là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ hướng đến. Thế nhưng để trở thành chủ nhân của đôi lông mày hoàn hảo thì là điều không hề đơn giản mà nếu các chị em không biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng thì không thể nào cho đúng cách .

Đối với những người có lông mày mờ nhạt, ngắn ngủn thậm chí là mất đuôi khiến khuôn mặt trở nên thiếu hài hòa. Dù sống mũi cao, da trắng mịn đến đâu mà không có hàng lông mày đẹp thì tất cả đều bị phá hỏng.

Điêu Khắc 3D Chân Mày Đậm Đẹp Tự Nhiên

Như bạn biết đấy, những người như vậy thường chọn cách vẽ chân mày cho chân mày đậm. Chân mày của bạn bắt đầu từ phần trên cánh mũi, góc phía ngoài cũng của mắt là điểm kết thúc của chân mày. Đường chéo từ góc ngoài cùng của mũi đến điểm song song với tròng mắt là phần cao nhất của chân mày. Chính vì vậy, giải pháp vẽ chân mày cũng bị vướn bởi các khuyết điểm như vẽ không cân đối, tô chân mày đậm quá, tô lệch, hoặc tô ra ngoài, màu sắc không đều và đặc biệt là tốn thời gian.

Tại Viện Da DrQ thực hiện kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D giải quyết cho các bạn vướn phải các vấn đề trên, mang lại chân mày đậm, cân đôi, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, duy trì lâu dài theo thời gian.

Viện Da DrQ sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cùng với sự dẫn dắt của chuyên gia lâu năm trong ngành cô Trần Thùy Vy, luôn cập nhận các công nghệ máy móc hiện đại. Cho nên, chất lượng dịch vụ tai Viện Da DrQ mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

Điêu khắc chân mày 3D mô phỏng theo sợi lông mày thật để khắc sợi đan xen vào những chỗ chân mày bị thưa, trống hay tạo dáng chân mày phù hợp. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.Phương pháp này chỉ tác động nhẹ vào lớp hạ bì của da, không ăn sâu vào trung bì, vì hạ bì nên quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây sưng đau chảy máu hiệu quả có thể duy trì lâu dài. Phương pháp này đòi hỏi chuyên gia phải cần thật cẩn thận, khéo léo và tập trung thì mới có thể tạo ra các tác phẩm chân mày điêu khắc mềm mại, tự nhiên và cuốn hút. Kết thúc quá trình khắc sợi lông mày, chuyên gia sẽ ủ mực lên toàn bộ lông mày, đợi mực thấm vào da và hoàn thiện.

 1. Quá trình thực hiện điêu khác chân mày 3D:
 2. Kiểm tra và tư vấn dáng chân mày nào phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng.
 3. Vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ.
 4. Vẽ dáng chân mày, đo đạt và chỉnh sửa thật tỉ mỹ.
 5. Tiến hành điêu khắc chân mày 3D.
 6. Chăm sóc sau điêu khắc chân mày 3D:
 7. Hạng chế tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu.
 8. Thoa kem dưỡng theo hướng dẫn của Viện Da DrQ.
 9. Từ 3-5 ngày có bong tróc nên để bong tự nhiên tránh dùng tay gỡ.

 • Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các tiêu chí:

Cơ sở vật chất hiện đại.

Giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Luôn theo sát, phản hồi khách hàng.

Cam kết kết quả điều trị.

 1. Tham khảo địa chỉ Viện Da DrQ

Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 092 788 8839, Website: https://doctorquangspa.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here