Có Nên Phun Thêu Lông Mày – Điêu Khắc 3D Tại Viện Da DrQ

0
528

Từ khóa: có nên phun thêu lông mày

Hiện này nhiều chị em đang phân vân có nên phun thêu lông mày hay là điêu khắc lông mày 3D.

Phun thêu lông mày hiện là phương pháp làm đẹp chân mày được lòng nhiều chị em. Không chỉ các cô gái trẻ mà cả các mẹ, các chị trung tuổi cũng rủ nhau đi phun thêu lông mày để khắc phục các nhược điểm của cặp mày tự nhiên. Tuy nhiên, có nên phun thêu lông mày không? Kết quả có được thì không phải chị em nào cũng nắm rõ. Việc nhận biết kỹ thuật này sẽ giúp phái đẹp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với mình.

Có Nên Phun Thêu Lông Mày - Điêu Khắc 3D Tại Viện Da DrQ

Không thể phủ nhận lợi ích của việc có nên phun thêu lông mày không, nhất là đối với người có lông mày thưa,  mỏng, không có dáng. Với kỹ thuật phun thêu lông mày này, bạn có thể tạo dáng lông mày vào phù hợp với gương mặt bạn của mình, tiết kiệm thời gian khi đi ra ngoài phải makeup.

Tuy nhiên, theo kỹ thuật phun thêu lông mày, bạn sẽ có kiểu lông mày thành từng bản, sử dụng thiết bị chuyên dụng giống như một chiếc bút có đầu kim cực nhỏ đi kim từ đầu đến đuôi mày để mực phun trải đều theo dáng mày đã định, nhìn kém tự nhiên so với phương pháp điêu khắc lông mày 3D.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D mô phỏng theo sợi lông mày thật để khắc sợi đan xen vào những chỗ chân mày bị thưa, trống hay tạo dáng chân mày phù hợp. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun thêu nguyên một bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên. Kỹ thuật này chỉ tác động nhẹ vào lớp hạ bì của da, không ăn sâu vào trung bì, vì hạ bì nên quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây sưng đau chảy máu hiệu quả có thể duy trì lâu dài. Kỹ thuật này đòi hỏi chuyên gia phải cần thật cẩn thận, khéo léo và tập trung thì mới có thể tạo ra các tác phẩm chân mày điêu khắc mềm mại, tự nhiên và cuốn hút. Kết thúc quá trình điêu khắc sợi lông mày, chuyên gia sẽ ủ mực lên toàn bộ lông mày, đợi mực thấm vào da và hoàn thiện.

Về cơ bản thì cả 2 phương pháp này đều mang lại hiệu quả tương đương nhau, giúp bạn có được hàng lông mày thanh tú, mềm mại, duyên dáng hơn. Điều quan trọng là bạn phải xác định được kỹ thuật nào phù hợp với tình trạng lông mày của mình nhất. Nếu bạn chưa từng phun thêu lông mày hay điêu khắc lông mày 3D và có dáng mày nhạt màu, thưa mỏng thì có thể áp dụng điêu khắc lông mày 3D để tạo ra cặp lông mày tự nhiên như thật. Còn trong trường hợp bạn đã từng thêu phun rồi và muốn đổi dáng hoặc bạn muốn thay đổi dáng mày, thay đổi màu  thường xuyên để bắt kịp xu hướng thì bạn nên áp dụng hình thức phun thêu lông mày để có được hàng lông mày thanh tú, sắc nét hơn.

Để bắt nhịp với nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, Viện Da DrQ không ngừng cập nhật công nghệ máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Đến với Viện Da DrQ là một trong những địa điểm đi đầu về kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D, được thực hiện bởi chuyên da cô Trần Thùy Vy. Chính sự nhiệt tình, tỉ mỹ , cùng với đôi bàn tay khéo léo của cô Trần Thùy Vy luôn được sự đánh giá cao của khách hàng.

 1. Quá trình thực hiện điêu khác chân mày 3D tại Viện Da DrQ:
 2. Kiểm tra và tư vấn dáng chân mày nào phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng.
 3. Vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ.
 4. Vẽ dáng chân mày, đo đạt và chỉnh sửa thật tỉ mỹ.
 5. Tiến hành điêu khắc chân mày 3D.
 6. Chăm sóc sau điêu khắc chân mày 3D tại Viện Da DrQ:
 7. Hạng chế tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu.
 8. Thoa kem dưỡng theo hướng dẫn của Viện Da DrQ.
 9. Từ 3-5 ngày có bong tróc nên để bong tự nhiên tránh dùng tay gỡ.
 • Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các tiêu chí:

Cơ sở vật chất hiện đại.

Giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Luôn theo sát, phản hồi khách hàng.

Cam kết kết quả điều trị.

 1. Tham khảo địa chỉ Viện Da DrQ

Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 092 788 8839, Website: https://doctorquangspa.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here