Dàn sao bị soi “ảo quá đà” khi 1 giờ sáng mà ai cũng trang điểm đẹp xinh

0
120

Trước khi bắt đầu những thử thách trong “Cuộc đua kỳ thú” tập 9 thì các đội Cam, Nâu, Vàng và Xanh Dương có thời gian thư giản nghỉ ngơi trong một khách sạn sang trọng. Trong khi các đội nghỉ ngơi thư giãn thì đã có một mật thư bí mật được gửi đến.

Nhưng mang tiếng là nhận mật thư vào 1 giờ sáng, tức là đang ngủ bị dựng dậy để nhận nhiệm vụ vậy mà người nào người nấy đều trang điểm cẩn thận, tô son kẻ lông mày, thậm chí còn kịp đánh phấn tạo khối rồi ra nhận nhiệm vụ. Nhìn vẻ mặt mỗi người đều là đã sẵn sàng chờ mật thư đến chứ không có gì gọi là bị dựng dậy bất ngờ lúc 1 giờ sáng cả. Ngay đầu tập 9, các fan đã soi ngay ra chi tiết diễn sâu, sống ảo này của cả 4 đội.

Đội Vàng: HH H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng

animation (3)

Hoa hậu H’Hen Niê là người ra nhận mật thư, nhìn phớt qua đã thấy nàng Hậu có trang điểm trước rồi mới mở cửa bước ra.

3

H’Hen Niê có lẽ là người trang điểm đậm nhất lúc “1 giờ sáng”, không chỉ tô son đỏ cô còn đánh khối hai bên má, đấy là chua kể hàng lông mày cũng được kẻ vẽ cẩn thận. Á hậu Lệ Hằng bước ra ngay sau đó, môi cũng tô son đỏ cẩn thận tươi tắn rồi.

Đội Xanh Dương: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

animation (5)

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là người nhận mật thư lúc 1 giờ sáng. Nàng Hậu xinh đẹp không quên tô thêm son đỏ, chải chuốt hàng lông mày trước khi mở cửa ra nhận mật thư.

2

Giữa đêm hôm khuya khoắt mà Đỗ Mỹ Linh vẫn cứ trang điểm cẩn thận thế này cơ mà.

Đội Cam: Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu

3

Minh Triệu cũng không “kém miếng”, đầu tóc có thể chưa chải chuốt cẩn thận nhưng nhất định không quên tô son đậm màu khi ra nhận mật thư. Kỳ Duyên cũng tức tốc ra ngay, riêng chỉ có mình cô là vẫn giữ khuôn mặt không son phấn. Nhìn Kỳ Duyên hớt hải, mặt nhợt nhạt chạy ra ngay sau Minh Triệu là biết ngay.

animation (7)

Kỳ Duyên thậm chí còn chưa cả chải đầu cẩn thận, chưa kịp tô son đã chạy ra nhận mật thư – thế mới đúng chuẩn tình huống bị dựng dậy lúc 1 giờ sáng chứ.

Vừa mới phát sóng đã bị soi ngay chi tiết này, nhớ lại “Cuộc đua kỳ thú” các mùa trước cũng không ít pha giữa đêm hôm gọi dậy bất ngờ để nhận mật thư, nhưng ai cũng đầu bù tóc rối mặt thì vẫn còn ngái ngủ lờ đờ chứ nào có ai trang điểm kỹ càng như vậy.

q1

“Cuộc đau kỳ thú 2015” dìm hàng người chơi không thương tiếc khi nửa đêm dựng người ta dậy, trao mật thư. Nhìn ai nấy đều phờ phạc, nhợt nhạt, tóc tai rối bời đúng kiểu đang ngon giấc thì bị dựng dậy.

q2

Khoảnh khắc Trang Pháp “lơ ngơ” không hiểu có chuyện gì đang xảy ra khi đang ngon giấc thì bị dựng dậy.

Link nguồn