“Diện mạo hoàn hảo”- Cơ hội đổi đời của hàng nghìn cô gái

0
455

“Diện mạo hoàn hảo” 2017 do TMV Đông Á hợp tác cùng Bệnh viện thẩm mỹ Iface Plastic Surgery, Viện điều trị nám và Nha khoa Paris tổ chức. Với thông điệp “Thay đổi nhan sắc – Nắm bắt tương lai”, cuộc thi mang đến cơ hội đổi đời cho những cô gái kém may mắn về ngoại hình, hàm răng và làn da.

Lần đầu tiên ở Việt Nam có một chương trình phẫu thuật miễn phí, trao cơ hội cho hàng trăm cô gái trẻ cùng các chuyên gia đầu ngành uy tín. Ngay từ ngày đầu khởi động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và hàng ngàn lượt đăng ký tham gia. Đây là cuộc thi được tổ chức trên quy mô cả nước, tạo cơ hội được “thay đổi nhan sắc” cho mọi người từ 18 tuổi trở lên, ở mọi vùng miền, mọi khu vực trên khắp Việt Nam. Giải thưởng chung cuộc hấp dẫn với 3 giải nhất trị giá 500 triệu đồng/giải, 10 giải nhì và 50 giải ba, tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

�SDien mao hoan hao�- Co hoi doi doi cua hang nghin co gai

Chương trình được đánh giá chất lượng và chuyên môn uy tín, đánh dấu sự hợp tác của các bác sĩ hàng đầu đến từ Thẩm mỹ viện Đông Á, Bệnh viện thẩm mỹ Iface plastic surgery, Viện điều trị nám và Nha khoa Paris. Đặc biệt, đồng hành cùng cuộc thi có cố vấn chuyên môn của TMV Đông Á – Tiến sĩ, bác sĩ Hàn Quốc Park Hyo Jin với kinh nghiệm 30 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ đưa ra những nhận định chính xác để giúp các trường hợp kém may mắn có thể “thay đổi nhan sắc – nắm bắt tương lai”.

�SDien mao hoan hao�- Co hoi doi doi cua hang nghin co gai

Cố vấn Park Hyo Jin với 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước tại Hàn Quốc.

Trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ được coi như “tấm vé vàng”, cơ hội mở cảnh cửa showbiz của nhiều hot girl và cô gái trẻ thì với cuộc thi lần này, TMV Đông Á sẽ phá vỡ quy luật đó, mang lại cơ hội làm đẹp cho tất cả những người có mong muốn được cải thiện nhan sắc của mình để “nắm bắt tương lai”. Với mong muốn truyền tải được thông điệp tôn vinh nét đẹp vùng miền, cuộc thi tạo cơ hội cho mọi trường hợp kém may mắn trên khắp các tỉnh thành của cả nước, kể cả những vùng quê xa xôi, hẻo lánh, không có đủ điều kiện và cơ hội thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

�SDien mao hoan hao�- Co hoi doi doi cua hang nghin co gai

TMV Đông Á trao cơ hội cải thiện sắc đẹp đến mọi người.

Không dừng lại ở chương trình phẫu thuật thẩm mỹ thông thường, bằng sự thấu hiểu nhan sắc á đông, chương trình mong muốn nâng tầm nhan sắc Việt từ chính vẻ đẹp tiềm ẩn, tự nhiên của mỗi cô gái ở mỗi địa phương. Ai đó từng nói “Không có người phụ nữ xấu”,  “Diện mạo hoàn hảo” chính là chìa khỏa mở ra sắc đẹp của phái đẹp Việt.

�SDien mao hoan hao�- Co hoi doi doi cua hang nghin co gai

Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi từ 11/9 đến 25/9 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng, bao gồm:

– 03 Giải nhất : Trị giá 500 triệu VNĐ/ giải – Được phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, điều trị da toàn diện, chỉnh hình, thẩm mỹ toàn diện.

– 10 Giải nhì : Trị giá 150 triệu VNĐ/ giải – Được phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

– 50 Giải ba: Ưu đãi 40% chi phí dịch vụ cho 50 thí sinh đăng ký sớm nhất (các dịch vụ áp dụng: Thẩm mỹ mắt, mũi, sẹo, hàm mặt)

Tất cả những thí sinh khi trúng giải sẽ được chính những bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành trong và ngoài nước trực tiếp thực hiện.

Đăng ký “Diện mạo hoàn hảo” để chạm tay vào giấc mở đổi đời, thay đổi tương lai. Mọi thông tin chi tiết về chương trình chi tiết tại: http://dienmaohoanhao.vn/

Mọi thông tin chi tiết về chương trình chi tiết TẠI ĐÂY

(Theo Khám phá).

VietBao.vn

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here