Điêu khắc chân mày 3D Lông Mày Cong Tự Nhiên Đẹp Hoàn Hảo

1
624

Từ khóa: lông mày cong – long may cong

Lông mày cong là mốt lông mày khuôn mặt ai cũng hợp, chỉ khác là thay đổi lông mày cong dày hay lông mày cong mảnh. Lông mày cong tạo được nét tự nhiên, lại mềm mại sắc nét không chỉ mang đến nét đẹp hài hòa, sắc sảo mà còn làm rõ đường nét của đôi mắt và khuôn mặt, chính vì vậy mốt lông mày cong trường tồn theo thời gian.

Tuy nhiên, để có được đường nét lông mày thật chuẩn và phù hợp với phong cách, khuôn mặt, bạn phải thật cẩn thận và khéo léo khi tạo đường nét cho đôi lông mày của mình.

Điêu khắc chân mày 3D Lông Mày Cong Tự Nhiên Đẹp Hoàn Hảo

Để có dáng lông mày cong chuẩn, cân đối, khi makeup các bạn thường sử dụng khuôn mẫu khi tô lông mày. Đây là giải pháp hoàn hảo khi bạn không muốn tô lông mày quá đậm, tô lệch hoặc tô ra ngoài. Bạn cũng có thể dùng những khuôn mẫu này khi muốn làm thon gọn đường kẻ tự nhiên của lông mày. Dùng bút kẻ màu sắc gần với màu tự nhiên của lông mày có thể là một giải pháp cho đôi lông mày không đều.

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, để tiết kiệm thời gian và duy trì dáng chân mày đẹp lâu dài theo thời gian, các bạn không phải tô tô vẻ vẻ trước khi ra ngoài. Tại Viện Da DrQ kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ giải quyết các vấn đề trên cho các bạn, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho chị em phụ nữ. Điêu khắc chân mày 3D Viện Da DrQ do cô Trần Thùy Vy thực hiện, cô  là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực điêu khắc chân mày 3D này, chính sự tỉ mỹ và đôi bàn teo khéo léo của cô, nên khách hàng tại Viện Da DrQ luôn tin tưởng và đánh giá dáng lông mày thực hiện tại đây đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Điêu khắc chân mày 3D mô phỏng theo sợi lông mày thật để khắc sợi đan xen vào những chỗ chân mày bị thưa, trống hay tạo dáng chân mày phù hợp. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.Phương pháp này chỉ tác động nhẹ vào lớp hạ bì của da, không ăn sâu vào trung bì, vì hạ bì nên quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây sưng đau chảy máu hiệu quả có thể duy trì lâu dài. Phương pháp này đòi hỏi chuyên gia phải cần thật cẩn thận, khéo léo và tập trung thì mới có thể tạo ra các tác phẩm chân mày điêu khắc mềm mại, tự nhiên và cuốn hút. Kết thúc quá trình khắc sợi lông mày, chuyên gia sẽ ủ mực lên toàn bộ lông mày, đợi mực thấm vào da và hoàn thiện.

 1. Quá trình thực hiện điêu khác chân mày 3D:
 2. Kiểm tra và tư vấn dáng chân mày nào phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng.
 3. Vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ.
 4. Vẽ dáng chân mày, đo đạt và chỉnh sửa thật tỉ mỹ.
 5. Tiến hành điêu khắc chân mày 3D.
 6. Chăm sóc sau điêu khắc chân mày 3D:
 7. Hạng chế tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu.
 8. Thoa kem dưỡng theo hướng dẫn của Viện Da DrQ.
 9. Từ 3-5 ngày có bong tróc nên để bong tự nhiên tránh dùng tay gỡ.

 • Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các tiêu chí:

Cơ sở vật chất hiện đại.

Giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Luôn theo sát, phản hồi khách hàng.

Cam kết kết quả điều trị.

 1. Tham khảo địa chỉ Viện Da DrQ

Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 092 788 8839, Website: https://doctorquangspa.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here