Điêu khắc chân mày 3D Thật Đến Từng Đường Nét

0
283

Từ khóa: Điêu khắc chân mày 3D

Mình sẽ chia sẻ cho các một một địa điểm điêu khắc chân mày 3D tại Viện Da DrQ dáng chân mày rất tự nhiên, không đau đơn nhìn cứ như chân mày thật của mình ý.

Chân mày không chỉ góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt của mỗi người. Theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách và vận mệnh của con người.  Ngày nay, không chỉ những phụ nữ trung niên mong muốn tân trang lại nhan sắc, thậm chí các cô gái trẻ trung cũng tìm tới các phương pháp thẩm mỹ lông mày để làm đẹp cũng như thay đổi vận mệnh theo duy tâm. Có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ chân mày để chị em lựa chọn, từ phun xăm, thêu, nối, cấy thì hiện nay phương pháp mới – điêu khắc chân mày 3D được nhiều chị em đua nhau đi  làm lựa chọn.

Điêu khắc chân mày 3D Thật đến từng đường chi tiết

Viện Da DrQ  là nơi làm đẹp quen thuộc mà chị em mình chắc chắn ai cũng biết đến. Viện Da DrQ  không ngừng cập nhật kỹ thuật và công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu tối ưu cho khách hàng. Với kinh nghiệm và sự chịu khó không ngừng học hỏi của cô chủ tại Viện Da DrQ, cô sẽ là người trực tiếp thực hiện điêu khắc chân mày 3D cho khách hàng với sự nhiệt tình của cô luôn mang lại sự tin tưởng từ khách hàng. Không những thế có cô chủ cực kỳ dễ thương luôn vui vẻ, nhiệt tình và đặc biệt chăm sóc khách bất cứ lúc nào khách cần, nên đối với những chị em bận công việc ban ngày thì cô sắp thêm thời gian để chăm sóc da cho chị em vào buổi tối tại Viện Da DrQ.

Điêu khắc chân mày 3D là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp phái đẹp có hàng chân mày tự nhiên đến hoàn hảo, phương pháp điêu khắc chân mày 3D mô phỏng theo sợi lông mày thật để khắc sợi đan xen vào những chỗ chân mày bị thưa, trống hay tạo dáng chân mày phù hợp. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.Phương pháp này chỉ tác động nhẹ vào lớp hạ bì của da, không ăn sâu vào trung bì, vì hạ bì nên quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây sưng đau chảy máu hiệu quả có thể duy trì lâu dài. Phương pháp này đòi hỏi chuyên gia phải cần thật cẩn thận, khéo léo và tập trung thì mới có thể tạo ra các tác phẩm chân mày điêu khắc mềm mại, tự nhiên và cuốn hút. Kết thúc quá trình khắc sợi lông mày, chuyên gia sẽ ủ mực lên toàn bộ lông mày, đợi mực thấm vào da và hoàn thiện.

I. Quá trình thực hiện điêu khác chân mày 3D:

  1. Kiểm tra và tư vấn dáng chân mày nào phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng.
  2. Vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ.
  3. Vẽ dáng chân mày, đo đạt và chỉnh sửa thật tỉ mỹ.
  4. Tiến hành điêu khắc chân mày 3D.

II. Chăm sóc sau điêu khắc chân mày 3D:

  1. Hạng chế tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu.
  2. Thoa kem dưỡng theo hướng dẫn của Viện Da DrQ.
  3. Từ 3-5 ngày có bong tróc nên để bong tự nhiên tránh dùng tay gỡ.

III. Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các tiêu chí:

Cơ sở vật chất hiện đại

Giá cả hợp lý

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Luôn theo sát, phản hồi khách hàng

Cam kết kết quả điều trị

IV. Tham khảo địa chỉ Viện Da DrQ

Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 092 788 8839

Website: https://doctorquangspa.com/

Tại Viện Da DrQ cô chủ làm rất nhẹ nhàng, khi mình nói về có khi nào Điêu khắc chân mày 3D sẽ ảnh hưởng đến tướng số sau này thì cô chủ phân tích như thế nào là theo hướng tốt cho vận số nữa đấy các bạn ạ!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here