ĐÔI NÉT VỀ Ths. Bs tạo hình thẩm mỹ Đặng Xuân Quang

0
665

Sau khi nâng ngực được một khoản thời gian tại DrQ, mình quyết tâm tìm hiểu thông tin về Ths bs Đặng Xuân Quang, bởi vì bác sĩ Quang tư vấn và chăm sóc rất tuyệt vời. Hôm nay mình xin chia sẽ cùng quý đọc giả một vài thông tin về Ths. Bs ĐẶNG XUÂN QUANG mình biết được thông qua tìm hiểu.

Ths. Bs tạo hình thẩm mỹ Đặng Xuân Quang xuất thân trong gia đình có truyền thống 3 đời trong ngành y. Bố của bác sĩ Quang là PGS TS Đặng Xuân Hùng chuyên khoa tai mũi họng và đã để lại rất nhiều cống hiến cho ngành.

Ths. Bs tạo hình thẩm mỹ Đặng Xuân Quang có hơn 10 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho khách hàng, Bs đã và đang được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

– Thẩm mỹ nội khoa: trẻ hoá da xoá nếp nhăn, làm đầy rảnh mũi má, căng chỉ …

– Thẩm mỹ ngoại khoa: tạo hình đặt túi ngực ( bs rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, vì mình đã trải nghiệm rồi) , tạo hình hút mỡ bụng, tay, chân, tạo hình mí đôi, nâng cung mày, lấy bọng mỡ mắt, Tạo hình chỉnh sữa cấu trúc mũi

– Ngoài ra Ths. Bs tạo hình thẩm mỹ Đặng Xuân Quang còn thực hiện các ca thẩm mỹ về cấy ghép da.

Mình xin chia sẽ một vài thành tích khi đột nhập vào trung tâm của Ths. Bs Đặng Xuân Quang

– Với tinh thần luôn học hỏi, rèn luyện, cập nhật kiến thức và phương pháp mới, Ths. Bs tạo hình thẩm mỹ Đặng Xuân Quang được coi là một trong những bác sĩ có tay nghề cao trong phẫu thuật tạo hình. Phẫu thuật không chỉ an toàn mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

– Không dừng lại ở những thành tích hiện tại Ths.Bs tạo hình thẩm mỹ Đặng Xuân Quang vẫn luôn không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức chuyên môn, thường xuyên hợp tác trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia trong và ngoài nước. Bác sĩ luôn mong muốn đem kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại vẻ đẹp và hạnh phúc cho khách hàng .

Kết nối và trao đổi chuyên môn làm đẹp với các trung tâm thẩm mỹ trong và ngoài nước

Ngoài chuyên môn chính là tạo hình thẩm mỹ Ths. Bs tạo Đặng Xuân Quang còn tham gia các hoạt động tình nguyện khám chữa bệnh cho người dân ở vùng sâu vùng xa đúng với phẩm chất người Bs khi khoác chiếc áo blule.

Hiện tại Ths. Bs tạo hình thẩm mỹ Đặng Xuân Quang đang là 1 trong những Nghiên cứu sinh Tạo hình Thẩm mỹ đào tạo chính quy đầu tiên của Vn.

Nếu ai có ý định tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, có thể inbox tại đây Bs Quang tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo. Hoặc các bạn có thể đặc hẹn trước để gặp trực tiếp Bs Quang tư vấn.