Hair Salon Uy Tín TPHCM Cho Mái Tóc Đẹp Hoàn Hảo

0
143

Hair Salon Uy Tín TPHCM Cho Máy Tóc Đẹp

“Cái răng cái tóc là gốc con người” – Từ xưa ông bà ta đã nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của mái tóc, nó nói lên được bản tính của cả một con người nên việc nhìn mái tóc có thể nhận ra được cá tính của một người vô cùng chính xác. Thay đổi một mái tóc luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với các cô nàng hiện đại. Bởi họ luôn thích sự thay đổi và luôn muốn làm mới bản thân mình mỗi ngày. Mỗi kiểu tóc thích ứng với mỗi đặc điểm khuôn mặt khác nhau. Quan trọng hơn là khi chúng ta chọn một salon để tạo kiểu tóc vừa được các chuyên gia tư vấn sao cho phù hợp với khuôn mặt, vừa giá cả phải chăng mà chất lượng lâu dài khi chúng ta đặt niềm tin chăm sóc tóc tại sanlon đó.

Phần lớn phụ nữ thường gội đầu mỗi 2 hoặc 3 ngày, nam giới gội đầu hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác loại tóc của mình. Các loại tóc khác nhau đòi hỏi sự chăm sóc khác nhau.

Hair Salon Uy Tín TPHCM Cho Mái Tóc Đẹp Hoàn Hảo

 1. Tóc của mỗi người là tổng hợp của 3 yếu tố:[icon type=”icon-cog-line”] Tình trạng da đầu: Khô, dầu hay nhiều gầu.
  [icon type=”icon-minus”] Đặc tính của tóc: Tóc thẳng, tóc lượn sóng, tóc quăn, tóc nhuộm
  [icon type=”icon-minus”] Môi trường sống: sống ở thành phố hay tỉnh lẻ. Bạn có thường xuyên ngồi phòng có điều hòa nhiệt độ không? Thời tiết ngoài trời có độ ẩm cao hay thấp, nhiệt độ thế nào
 2. Thông thường có thể chia ra 4 loại tóc khác nhau:

[icon type=”icon-minus”] Tóc thường (tóc bình thường): không có nhiều dầu, cũng không có khô.

[icon type=”icon-minus”] Tóc hỗn hợp: Tóc hỗn hợp là sự kết hợp giữa tóc dầu và tóc khô. Khoảng 5-6 giờ sau khi gội đầu, tóc bắt đầu có dấu hiệu của dầu xung quanh chân tóc trong khi đuôi tóc vẫn khô.

[icon type=”icon-minus”] Tóc dầu: Tóc trông rất nhiều dầu, màu xỉn, và nhìn hơi “bẩn” suốt cả chiều dài của tóc.

[icon type=”icon-minus”] Tóc khô: Tóc khô nhìn màu không sáng và không bóng, thiếu sức sống. Tóc khô rất dễ bị rụng và khô gãy. Thậm chí tồi tệ hơn, tóc khô nhìn xơ và thậm chí như một mớ rơm vậy.

Các điều cần biết khi tạo kiểu cho tóc uốn và duỗi: Trước khi quyết định lựa chọn một kiểu tóc sử dụng hóa chất bạn đều phải cân nhắc và hiểu về nó, có như vậy bạn mới giữ được kiểu tóc đẹp nhất và phù hợp nhất.

 1. Tóc uốn:

Thử độ khỏe của tóc trước khi uốn: Một trong những điều cơ bản nhất để có một mái tóc uốn đẹp, trước tiên là bạn cần xem mái tóc đã đủ khỏe để thực hiện hóa chất hay không. Nếu tóc bạn không đủ khỏe thì sử dụng thuốc uốn tốt hay đắt tiền đến đâu thì vẫn không thể bóng đẹp được; nếu tóc yếu mà sử dụng hóa chất thì có thể còn làm tóc bị xơ, gẫy và tổn thương nghiêm trọng rất khó phục hồi. Để tránh rơi vào tình trạng này bạn có thể sử dụng phương pháp thử độ khỏe của chất tóc đơn giản bằng một bát nước. Nếu bạn nhúng một sợi tóc vào bát nước mà nó nổi lên trên bề mặt thì đó là tóc khỏe, có thể uốn còn nếu sợi tóc chìm xuống ngay thì là nó bị hư tổn trở nên xốp và nếu uốn tóc sẽ dễ gãy và khô xơ phải mất nhiều công chăm sóc.

Xác định kiểu tóc uốn: Tóc uốn thường sẽ giữ được kiểu dáng trong suốt 6 tháng.

Chăm sóc tóc sau khi uốn: Tóc sau khi uốn và nhuộm sẽ mất đi chất dầu nên khô, xơ, yếu và dễ gãy rụng. Cần biết cách chọn dầu gội, dưỡng tóc hợp lý.

Không nên gội đầu ngay sau khi uốn

Tóc uốn dù sử dụng loại thuốc tốt đến đâu cũng cần thời gian nghỉ và ổn định lại, do đó bạn nên để tóc giữ nguyên phom dáng lúc mới uốn nhất có thể. Đặc biệt bạn chỉ nên gội đầu ít nhất là hai ngày sau khi uốn để tóc giữ được độ đẹp lâu hơn. Mái tóc uốn xoăn cần ít nhất 24 – 36 tiếng để giữ được trạng thái đẹp nhất do vậy nếu gội đầu bạn có thể làm mất đi dáng tóc đẹp nhất mà người thợ tạo lúc đầu.

Làm khô tóc đúng cách

Không nên vừa uốn vừa nhuộm cùng lúc: Khi uốn tóc, tóc bạn đã bị hư tổn rất nhiều so với bình thường bởi các hóa chất, và bởi sức nóng. Vì vậy, nếu ngay lập tức bạn nhuộm luôn, tóc sẽ càng bị tổn hại gấp đôi, thậm chí gấp 3. Bạn nên uốn tóc và nhuộm sau đó 7 đến 10 ngày.

 1. Tóc duỗi:

Duỗi tóc là một kỹ thuật tạo kiểu tóc có liên quan đến việc làm phẳng và thẳng tóc để làm cho tóc mượt và mịn, các sợi tóc sắp xếp hợp lý, và có kiểu dáng đẹp. Nó có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nhiệt hay hơi nước, như dùng bàn ủi tóc và lược nóng, kẹp định hình tóc bằng nhiệt hoặc dùng hóa chất.

Bàn ủi (bàn là) tóc và lược nóng, chỉ có thể tạm thời thay đổi kết cấu của tóc, trong khi các hóa chất và các phương pháp khác có thể làm thay đổi vĩnh viễn cấu trúc của tóc, mặc dù sự phát triển tóc mới không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, việc lạm dụng hóa chất cũng có thể dẫn đến những nguy cơ về sức khỏe, tổn hại da đầu và làm rụng tóc và có thể gây ung thư. Nhất là khi chọn những loại thuốc duỗi không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoặc có chứa Formaldehyde.

 1. Các salon tóc có tiến tại sài gòn:
 2. Bắc Trần Tiến Hair salon. Số 63 Trần Đình Xu, TP HCM. Cắt uốn nhuộm thực vật 1.600.000 đồng/ khách.
 3. Hair Bar Việt Nam. Số 68 Ngô Đức Kế, phường Bến nghé, quận 1, TP HCM. Gội và tạo kiểu 250.000 đồng/khách, cắt tóc 580.000 đồng/khách, nhuộm 1.080.000 đồng/khách, uốn 1.480.000 đồng/ khách.
 4. Hair salon Sáng Tân Vĩnh. Số 202 Khánh Hội, quận 4, TP HCM. Nối tóc nguyên đầu 3-5 triệu, uốn 800.000-900.000 đồng/khách, duỗi 800.000 đồng/khách, nhuộm 600.000 đồng/khách.
 5. Salon Thảo Tây. Số 209/53 Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, TP HCM. Số 324-326 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM. Số 17-19 Phan Đình Phùng, phường 17, quận phú nhuận, TP HCM. Nối tóc 1.600.000 đồng/khách, nhuộm 800.000 đồng/khách, cắt gội sấy tạo kiểu 1.000.000 đồng/khách.
 6. Salon Tuấn Hà Lan. Số 21 Minh Phụng, phường 5, quận 6, TP HCM. Số 60 An Dương Vương, phường 9, quận 5, TP HCM. Cắt, nhuộm, uốn giá 1.000.000 đồng/khách.
 7. Salon Khánh Vĩnh Hoàng. Số 216 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. Cắt 400.000 đồng/khách, uốn nhuộm dao động 1.000.000 đồng/khách, đồng thời duỗi keratin để phục hồi tóc khỏe 1.200.000 đồng/khách.
 8. Thìn hair Salon. 241 Trưng Nữ Vương, quận 3, TP HCM. Cắt 450.000 đồng/khách trở lên, uốn hay nhuộm 1.400.000 đồng/khách tùy yêu cầu.
 9. Hair Dũng Sài Gòn. Số 02 lô C Gold Town, Đồng Khải, phường Phú Nhuận, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Số 57, đường mồi( xóm Vắng), tx Dĩ An, Bình Dương. Số 125 Độc Lập, Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương. Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương. Cắt 90.000 đồng/khách, uốn duỗi phục hồi 800.000 đồng/khách.
 10. Amida hair. Số 122 D Trần Đình Xu, Quận 1, TP HCM. Nhuộm 550.000-750.000 đồng/khách, 750.000-1.000.000 đồng/khách.

Yul Mura. Lầu 1, số 433/10 Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP HCM. Nhuộm 400.000-1.200.000 đồng/khách.

Hair Salon Uy Tín TPHCM Cho Mái Tóc Đẹp Hoàn Hảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here