Han Ye Seul làm clip dạy trang điểm nhưng mặt mộc xuất sắc của cô mới là điều chiếm spotlight

0
115

Không hề kém cạnh các đàn em tuổi đôi mươi, Han Ye Seul dù đã bước sang tuổi 39 nhưng vẫn có vẻ ngoài đáng để ngưỡng mộ. Từ phong cách ăn mặc trẻ trung không cứng nhắc đến layout makeup thiên nhiên, hài hòa, tất cả đều đáng để dân tình học tập. Điều đáng nói là Han Ye Seul không chỉ đẹp khi đã “họa mặt” kĩ càng mà kể cả lúc chưa son phấn, cô vẫn đẹp xuất thần.

Mới đây, Han Ye Seul đã nhận lời chuyên gia trang điểm LeoJ, cùng quay một clip hướng dẫn makeup. Và cũng chính nhờ clip này, dân tình mới được chiêm ngưỡng khuôn mặt chưa son phấn của cô.

Han Ye Seul làm clip dạy makeup nhưng mặt mộc xuất sắc mới là điều chiếm spotlight - Ảnh 1.

Để clip có tính chân thực nhất, Han Ye Seul đã mạnh dạn “vác” luôn mặt mộc của mình đi ghi hình. Bạn thấy đấy, da của cô thực sự căng bóng và có thể nói là không có khuyết điểm.

Bước đầu tiên, chuyên gia trang điểm LeoJ đã dùng kem lót của YSL Beauty để giúp da Han Ye Seul hồng hào và sáng khỏe hơn.

Đúng là sau khi dùng kem lót, da của nữ diễn viên 39 tuổi có sáng hơn nhưng so với mặt mộc ban đầu thì gần như không khác là bao.

Sau khi dùng kem lót, LeoJ tiếp tục dùng kem nền để da đạt đến độ hoàn hảo nhất. Bí kíp để có được lớp nền mỏng thiên nhiên theo anh là cách layer sản phẩm. Chỉ cần kiên nhẫn chồng từng lớp kem nền, da bạn sẽ đẹp không kém gì sao Hàn Quốc.

Hoàn thành xong 2 bước then chốt để có lớp nền hoàn hảo, Han Ye Seul thực chất… vẫn thế. Da cô trước và sau khi đánh nền gần như không có khác biệt gì. Vẫn căng bóng và hồng hào đáng mong ước.

Còn đây là Han Ye Seul khi đã makeup đầy đủ, trông sắc sảo và quyến rũ hơn thấy rõ. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô cần phải son phấn suốt ngày. Nếu không phải đi event hay đóng phim, Han Ye Seul cứ để mặt mộc ra đường là người ta đã khen lắm rồi.

Nguồn: Youtube @LeoJ Makeup

Link nguồn