Điêu Khắc Chân Mày 3D Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Kết Quả Lâu Dài

0
482

Từ khóa: lông mày đẹp – long may dep

Dáng lông mày đẹp ảnh hưởng đến nét hài hòa của gương mặt. Khi biết cách tạo dáng lông mày đẹp chỉ làm cho gương mặt trở nên tươi tắn và giúp cho bạn giấu đi những khuyết điểm trên gương mặt.

Như chúng ta đã biết, xu hướng lông mày của phái đẹp Việt dần thay đổi qua mỗi thời kỳ. Kiểu lông mày lá liễu thanh mảnh hay lưỡi mác ấn tượng của nhiều năm trước dần nhường chỗ cho dáng mày cong hay ngang sang chảnh, sắc nét.

Có thể coi là một biến tấu của lông mày đẹp có dáng cong nhẹ nhàng hơn hẳn. Lông mày của phái đẹp Việt trở nên sống động hơn nhờ đầu và đuôi lông mày cong vuốt. Khuôn lông mày cũng nhiều kiểu dáng hơn tùy theo phong cách mỗi người. Dáng lông mày này cong ở phần đuôi tạo cảm giác tự nhiên cho cả khuôn mặt, tuy nhiên nó dễ dàng tạo ánh nhìn chiều sâu cho đôi mắt.

Điêu Khắc Chân Mày 3D Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Kết Quả Lâu Dài

Sau nhiều năm chinh phục mọi lối trang điểm của phái đẹp Việt, lông mày đẹp dáng ngang theo phong cách Hàn Quốc làm tôn lên nét thùy mì của gương mặt. Lông mày ngang tự nhiên nhưng lại mềm mại, mang lại sự hài hài trên khuôn mặt.

Để giúp phái đẹp không tốn thời gian khi ra đường phải tô tô vẽ vẽ, nhưng vẫn duy trì được vẻ đẹp. Tại Viện Da DrQ kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D được thực hiện bởi cô chủ Trần Thùy Vy. Chính đôi bàn tay khéo léo, tính cách nhẹ nhàng, tỉ mỹ của cô chủ luôn mang lại những kết quả tối ưu cho khách hàng.

Điêu khắc chân mày 3D là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp phái đẹp có hàng chân mày tự nhiên đến hoàn hảo, phương pháp điêu khắc chân mày 3D mô phỏng theo sợi lông mày thật để khắc sợi đan xen vào những chỗ chân mày bị thưa, trống hay tạo dáng chân mày phù hợp. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.Phương pháp này chỉ tác động nhẹ vào lớp hạ bì của da, không ăn sâu vào trung bì, vì hạ bì nên quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây sưng đau chảy máu hiệu quả có thể duy trì lâu dài. Phương pháp này đòi hỏi chuyên gia phải cần thật cẩn thận, khéo léo và tập trung thì mới có thể tạo ra các tác phẩm chân mày điêu khắc mềm mại, tự nhiên và cuốn hút. Kết thúc quá trình khắc sợi lông mày, chuyên gia sẽ ủ mực lên toàn bộ lông mày, đợi mực thấm vào da và hoàn thiện.

  1. Quá trình thực hiện điêu khác chân mày 3D:

Kiểm tra và tư vấn dáng chân mày nào phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng.

Vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ.

Vẽ dáng chân mày, đo đạt  và chỉnh sửa thật tỉ mỹ.

Tiến hành điêu khắc chân mày 3D.

  1. Chăm sóc sau điêu khắc chân mày 3D:

Hạng chế tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu.

Thoa kem dưỡng theo hướng dẫn của Viện Da DrQ.

Từ 3-5 ngày có bong tróc nên để bong tự nhiên tránh dùng tay gỡ.

  1. Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các tiêu chí:

Cơ sở vật chất hiện đại.

Giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Luôn theo sát, phản hồi khách hàng.

Cam kết kết quả điều trị.

  1. Tham khảo địa chỉ Viện Da DrQ

Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 092 788 8839, Website: https://doctorquangspa.com/

Tại Viện Da DrQ cô chủ làm rất nhẹ nhàng, khi mình nói về có khi nào Điêu khắc chân mày 3D sẽ ảnh hưởng đến tướng số sau này thì cô chủ phân tích như thế nào là theo hướng tốt cho vận số nữa đấy các bạn ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here