Lý do khiến con gái ít nhất phải để tóc ngắn 1 lần trong đời

1
106

Trông trẻ hơn vài tuổi 

tóc ngắn

Để tóc ngắn luôn là cách dễ nhất để “ăn gian” tuổi. Nếu bạn liên tục nhận được bình luận là “Sao dạo này già thế” thì hãy tới ngay tiệm cắt tóc.

Cảm giác hưng phấn

Khi bạn ngồi vào ghế và chuẩn bị cho lần cắt tóc ngắn đầu tiên trong đời, cơ thể sẽ tiết ra một lượng hormone andrenaline làm tim đập nhanh hơn, khiến bạn vừa hồi hộp vừa hưng phấn.

Tạo kiểu đơn giản

Bạn thường phải đau đầu, vắt óc để biến tấu mái tóc dài trước khi ra khỏi nhà. Nhưng ngược lại khi sở hữu mái tóc ngắn, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian bởi chỉ mất vài phút để chải nhẹ, hay xõa tung một cách thiên nhiên mà không phải nhiều thao tác cầu kỳ như tóc dài.

Đem lại cảm giác nhẹ nhõm

tóc ngắn

Sẽ không có vấn đề gì khi bạn chọn tóc dài trong mùa đông, tuy nhiên, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy rườm rà và nóng nực trong thời tiết mùa hè. Lựa chọn mái tóc ngắn, bạn sẽ hài lòng với sự gọn gàng, thiên nhiên và nhẹ nhõm chúng mang lại cho khuôn mặt, vóc dáng và đôi vai của mình.

Dễ dàng kết hợp phụ kiện

Ai nói chỉ có tóc dài mới giúp bạn trở nên điệu đà và nữ tính. Sẽ thật lãng phí nếu bạn bỏ qua phụ kiện khi kết hợp với mái tóc ngắn mới toanh. Có một loạt các màu sắc và kiểu dáng bạn có thể dùng để biến tấu mái tóc. Muốn mình trẻ trung hơn, quá dễ, bạn chỉ cần cắt tóc ngắn và cài thêm một vài phụ kiện tươi sáng trong mùa hè.

Giải tỏa stress

Lý do mà những cô nàng thất tình hay “xuống tóc” chính là cảm giác giải tỏa căng thẳng khi nhìn những lọn tóc rơi xuống sàn nhà. Nếu bạn đang cảm thấy buồn phiền, mệt mỏi, hãy “tiễn đưa” chúng cùng mái tóc cũ và bắt đầu với những điều mới mẻ, giàu năng lượng hơn.

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here