Nâng Mũi Cấu Trúc Chỉnh Hình Dáng Mũi Hoàn Hảo

0
350

Từ khóa:nâng mũi cấu trúc

Mũi của mình vốn thấp, tẹt, sóng mũi ngắn, làm mình rất thiếu tự tin. Mình đến với Viện Da DrQ qua thông tin facebook, ban đầu thì thấy ngại và lo lắng, sau khi inbox với Viện Da DrQ được tư vấn rất nhiệt tình mình hoàn toàn toàn tin tưởng, phẫu thuật tạo hình nâng mũi cấu trúc tại Viện Da DrQ bây giờ thì gương mặt mình nét hẳn lên, công việc từ đó cũng trở nên suông sẻ hẳn lên. Bác sĩ ở đây tư vấn còn coi theo vận tướng nữa đấy nhé.

Nâng Mũi Cấu Trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt…. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi. Do đó không những giúp mũi cao đẹp, đường cong mềm mại tự nhiên mà còn rất hài hòa với gương mặt.

Theo các chuyên gia, trong phẫu thuật tạo hình nâng mũi cấu trúc, điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Việc lần tìm địa chỉ phẫu thuật tạo hình nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của ca thẩm mỹ. Không chỉ giúp bạn làm đẹp cho mũi,  nó còn đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Giữa vô vàn những địa chỉ thẩm mỹ, Viện Da DrQ tại quận Tân Bình TP HCM luôn được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng của các dịch vụ. Đây được xem là địa chỉ phẫu thuật tạo hình nâng mũi cấu trúc tiêu chuẩn hàng đầu với sự đầu tư rộng lớn về quy mô, cơ sở vật chất, trang thiết bị sự uy tín từ đội ngũ bác sỹ và chất lượng dịch vụ. Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu cho địa chỉ làm đẹp này chính là đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên môn. Đứng đầu là Thạc sĩ Bác Sĩ Đặng Xuân Quang hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Với kiến thức chuyên môn sâu, giỏi kinh nghiệm cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tường, kết quả mang lại hiện nay luôn được khách hàng đánh giá cao.

  1. Các bước thực hiện phẫu thuật tạo hình nâng mũi cấu trúc tại Viện Da DrQ:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, phân tích chỉnh sửa như thế nào là phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.

Bước 3: Bác sĩ sẽ do, vẽ dựa vào kết quả thăm khám.

Bước 4: Sát trùng gây mê.

Bước 5: Tiến hành thực hiện phẫu thuật tạo hình nâng mũi cấu trúc,đây là kỹ thuật mổ hở, kết hợp sụn tự thân và sụn  nhân tạo. Đầu mũi được bọc sụn tự thân vành tai với mục đích thon gọn và kéo dài được đầu mũi, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo có độ cong mềm mại. Nếu sụn vách năng yếu hoặc đã phẫu thuật trước đó không còn, thì sử dụng sụn sườn làm trục kéo dài đầu mũi. Bên cạnh đó, việc thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi, làm mỏng cánh mũi, mở rộng góc mắt trong cũng là kỹ thuật kết hợp làm cho mũi thon họn hài hòa. Kết thúc quy trình phẫu thuật tạo hình nâng mũi cấu trúc bác sĩ khâu đóng kín vết mổ bằng chỉ  thẩm mỹ.

  1. Chăm sóc sau khi phẫu thuật tạo hình nâng mũi cấu trúc:

Uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Hạn chế ăn hải sản.

Sau 10 ngày cắt chỉ, hạn chế làm việc nặng trong 1 tháng đầu.

  1. Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các tiêu chí:

Cơ sở vật chất hiện đại.

Giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Luôn theo sát, phản hồi khách hàng.

Cam kết kết quả điều trị.

  1. Tham khảo địa chỉ Viện Da DrQ

Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 092 788 8839, Website: https://doctorquangspa.com/

Các bạn tham khảo. Cho mình xin ý kiến nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here