Nâng Ngực Chảy Xệ Vòng Một Căng Tròn Duy Trì Vĩnh Viễn

1
433

Từ khóa: nâng ngực chảy sệ, nang nguc chay se

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn địa điểm phẫu thuật tạo hình nâng ngực chảy sệ tại Viện Da DrQ do Thạc Sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Quang thực hiện thì các bạn yên tâm nhé!

Ngày nay, làm đẹp luôn luôn là yêu cầu thiết thực của chị em ở mọi lứa tuổi. Trải qua quá trình thay đổi nội tiết tố, tăng hoặc sút cân, khi mang thai và cho con bú, quá trình lão hóa, gen di truyền… đã làm mất đi sự quyến rũ. Thay vào đó kích thước, chảy sệ, thiếu độ săn sắc dẫn đến mất tự tin trong ăn mặc, vận động … Nâng ngực chảy sệ bằng phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn khắc phục tình trạng này, khơi dậy nét quyến rũ tự nhiên của bạn. 

Nâng ngực chảy sệ

Ứng dụng công nghệ tiêu chuẩn thẫm mỹ an toàn, Viện Da DrQ đã và đang được đánh giá là thương hiệu thẩm mỹ an toàn, uy tín được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Viện Da DrQ nơi tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ với công nghệ tiên tiến, kết hợp dòng mỹ phẫm uy tín là yếu tố hàng đầu quyết định hiệu quả cũng như độ an toàn. Viện Da DrQ với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước, đặc biệt đứng đầu Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Quang với bàn tay khéo léo, nhiệt tình và là một trong những người đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ luôn đưa ra những phân tích phù hợp, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Ngực chảy sệ được chia ra 3 mức, tùy theo mức độ chảy sệ mà lựa chọn phương pháp phẫu thuật khác nhau:

– Độ I:  núm vú hạ thấp từ 2-5 cm.
– Độ II:  núm vú hạ thấp từ 5-10 cm.
– Độ III:  núm vú hạ thấp trên 10 cm.

Tuy nhiên, nếu ngực chảy sệ của bạn là rất rõ ràng, một loại phẫu thuật tạo hình nâng ngực chảy sệ thường cần thiết cùng với phẫu thuật tạo hình nâng nở ngực (đặt túi độn ngực). Nhược điểm lớn nhất của phẫu thuật này là sẹo đường mổ. Những sẹo này không thể tránh khỏi. Thông thường, những sẹo này có thể chỉ giới hạn xung quanh quầng vú, đặc biệt nếu một túi độn được đưa vào. Nhưng nếu sự chảy sệ là đáng kể, có thể cần thiết phải kéo dài đường rạch thẳng từ núm vú xuống nếp lằn dưới vú. Những đường rạch này được che dấu nhưng vẫn là một đường sẹo. Điều này là cần thiết để có được đôi bầu vú trẻ trung, đầy đặn, nhô ra trước với hình dáng khe giữa hai vú mà bạn đang tìm kiếm.

Chất lượng là vấn đề Viện Da DrQ luôn quan tâm, để đảm bảo sức khỏe cũng độ an toàn trong quá trình phẫu thuật thì túi ngực nhập từ mỹ có nguồn gốc, đạt tiêu chuẩn cao:  túi gel, túi Nano Pro (túi Nano thường), túi Nano Premium (túi Nano Chip), túi Nano Perfect (túi Nano linh hoạt) ngoài ra còn có nâng ngực chảy sệ bằng mỡ tự thân.

Đến với Viện Da DrQ phẫu thuật tạo hình nâng ngực chảy sệ gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe không mắc các bệnh mãn tính như đái đường, cao huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh gan, thận, Basedow, ung thư, vấn đề về chảy máu hoặc liền sẹo….

Bước 3: Gây mê.

Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật tạo hình nâng ngực chảy sệ.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật taoh hình nâng ngực chảy sệ.

Phương pháp phẫu thuật : 

Có nhiều kỹ thuật tạo hình khác nhau để phẫu thuật tạo hình nâng ngực chảy sệ. Tùy thuộc vào mức độ chảy sệ của tuyến vú và mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ thảo luận và chọn ra phương pháp phẫu thuật thích hợp.

Phẫu thuật tạo hình nâng ngực bằng túi độn (phẫu thuật nâng nở ngực)

Phụ thuộc vào kích thước của mô cấy được sử dụng, phẫu thuật này có thể sữa chữa những vú chảy sệ nhẹ khi núm vú ở vị trí ngang hoặc trên nếp lằn dưới vú.

Nếu núm vú ở vị trí thấp hơn thì một dạng phẫu thuật tạo hình nâng ngực chảy sệ là cần thiết. Quan trọng là bạn cần được tư vấn kỹ để có thể quyết định điều gì là tốt nhất cho bạn. Nếu bạn còn lưỡng lự không biết có nên làm nâng ngực chảy sệ không, bạn nên nhớ rằng bạn có thể làm phẫu thuật này về sau (nếu sau phẫu thuật đặt túi độn nâng nở ngực, bạn không hài lòng với vị trí núm vú, điều này có thể sữa chữa như một phẫu thuật).

Thêm một túi độn cùng với nâng ngực chảy sệ sẽ làm cho sẹo ngắn hơn.

Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình nâng ngực chảy sệ theo hình trăng khuyết (Crescent Lift)

Bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức hình trăng khuyết phía trên quầng vú và khâu lại các tổ chức ở vị trí cao hơn. Điều này tạo nên một sự nâng nhẹ tuyến vú, thích hợp cho những bệnh nhân có mức độ chảy sệ nhẹ.

Kỹ thuât phẫu thuật tạo hình nâng ngực chảy sệ với đường rạch quanh quầng vú theo Benelli (Benelli Mastopexy, Peri-Areolar Breast Lift)

Kỹ thuật này được xem là ít xâm lấn nhất và được thiết kế với sẹo ở xung quanh quầng vú. Chỉ định tốt nhất cho những trường hợp núm vú chảy sệ không nhiều hơn 2 cm so với nếp lằn dưới vú. Với kỹ thuật này, một miếng tổ chức hình bánh rán (dough-nut) xung quanh bờ quầng vú được lấy bỏ, và tổ chức xung quanh được khâu vào quầng vú. Đường mổ thông thường được đóng với những mũi khâu hình túi (purse strings sutures). Kỹ thuật này tạo một ít nếp gấp ở đường sẹo nhưng thường mất đi sau một vài tuần đến vài tháng.

Đôi khi nhiều tổ chức ở phía trên quầng vú hơn được lấy bỏ để cho hiệu quả nâng tuyến vú lên khi khâu. Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình nâng ngực chảy sệ theo Benelli này sẽ cho một hình thể tuyến vú tròn hơn và phẳng hơn sau phẫu thuật.

Kỹ thuât phẫu thuật tạo hình nâng ngực chảy sệ với đường rạch quanh quầng vú và đường rạch dọc (Benelli-Lollipop Mastopexy, Vertical Breast Lift)

Kỹ thuật này giống như kỹ thuật trên nhưng thêm đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú. Kỹ thuật này thích hợp cho những bệnh nhân có mức độ chảy sệ trung bình, thường núm vú chảy sệ nhiều hơn 2 cm so với nếp lằn vú.

Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình nâng ngực chảy sệ quanh quầng vú với đường rạch dọc và ngang (Full Mastopexy, Inverted-T Mastopexy)Kỹ thuật này với đường rạch hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú. Đường rạch sau đó cắt bỏ một miếng da hình trăng khuyết ngay phía trên nếp lằn vú. Đây là một kỹ thuật để lại nhiều sẹo nhất nhưng đôi khi cần thiết với những trường hợp vú sa trễ nặng. Chiều dài của đường sẹo ngang được giảm tối thiểu khi có thể, đôi khi sẹo hình chữ T ngược được thay thế bằng chữ J.

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo hình nâng ngực chảy sệ:

Phẫu thuật thường kéo dài khỏang 1-3h. Bạn có thể được ra viện sau 1-2 ngày và có thể tiếp tục các công việc bình thường trong vòng 1 tuần. Bạn được khám lại và thay băng vào ngày 3-5, cắt chỉ vào ngày 7-10. Bạn được khuyên mang nịt ngực thể thao trong vài tuần nữa. Những hoạt động thể dục thể thao hoặc mang vác vật nặng nên tránh trong 3-6 tuần đầu.

Sau phẫu thuật bạn có thể có một sự giảm cảm giác ở núm vú. Điều này thường trở lại bình thường sau 6-12 tuần. Thông thường hơn, núm vú trở nên tăng cảm giác và thậm chí cương cứng. Điều này cũng sẽ biến mất sau một thời gian.

Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các  tiêu chí:

Cơ sở vật chất hiện đại.

Giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Luôn theo sát, phản hồi khách hàng.

Cam kết kết quả điều trị.

Tham khảo địa chỉ Viện Da DrQ

Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 092 788 8839, Website: https://doctorquangspa.com/

Chúc các bạn may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here