Phun Chân Mày Tạo Nên Một Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ Viện Da DrQ

0
542

Tư khóa: phun chân mày – phun chan may

Mình vốn là người ít lông mày nên khi đi ra ngoài là phải tô tô vẽ vẽ, từ khi mình đến với  Viện Da DrQ  phun chân mày bây giờ thì gương mặt  mình sáng nét hẳn, Viện Da DrQ phun chân mày đẹp tự nhiên, duy trì được thời gian lâu.

Nhiều chị em do gen duy truyền hoặc do cơ địa lông mày nhạt, mờ làm khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt, hay lông mày bị cụt, không cân đối khiến các chị em đã thử tất cả mọi loại chì kẻ, bột, phấn, gel mà chân mày vẫn trông không ưng ý, phun chân mày sẽ là giải pháp lâu bền nhất giúp cặp chân mày thưa mỏng của bạn trở nên dày, rậm và sắc sảo.

Phun Chân Mày Tạo Nên Một Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ Viện Da DrQ

Ứng dụng công nghệ tiêu chuẩn thẫm mỹ an toàn, Viện Da DrQ đã và đang được đánh giá là thương hiệu thẩm mỹ an toàn, uy tín được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Viện Da DrQ nơi tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ với công nghệ tiên tiến, kết hợp dòng mỹ phẫm uy tín là yếu tố hàng đầu quyết định hiệu quả cũng như độ an toàn. Phun chân mày Viện Da DrQ được thực hiện chính tay nghề lâu năm của cô chủ, cô là một người làm việc rất tỉ mỹ, luôn có trách nhiệm và nhiệt tình với khách hàng mình. Tại Viện Da DrQ bạn không phải lo ngại nếu bạn phải bận bịu công việc cả ngày, Viện Da DrQ luôn đón chào khách tới 22h tối để phục vụ cho khách hàng.

Phun chân mày là một kiểu xăm nghệ thuật mà màu nhuộm sẽ được cấy vào dưới da bằng một dùng cụ chuyên dụng cầm tay thay vì dùng máy để in mực lên da. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ từng nét siêu mảnh mô phỏng y hệt từng sợi lông mày thật. Những nét phun chân được “phẩy” lên bề mặt da chứ không khắc sâu như khi xăm bình thường, nhưng nó vẫn được xem là một dạng xăm.

Khách hàng lựa chọn được kiểu dáng lông mày phù hợp với nhất khuôn mặt. Đặc biệt là những trường hợp lông mày đã làm nhiều năm có thể để lại những biến chứng màu xanh, đỏ, hoặc xóa đè màu làm lông mày mất thẩm mỹ. Viện Da DrQ sẽ tư vấn cho khách hàng về phương pháp xóa laser mới nhất sau đó phun lại một đôi lông mày mới thật thật tự nhiên.

  1. Các bước tiến hành phun chân mày:

Bước 1: Dựa vào từng dạng khuôn mặt tròn, xoan, góc cạnh của khách hàng để thiết kế một dáng lông mày sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Pha màu phù hợp nhất với sắc tố da, màu tóc, và độ đậm nhạt của lông mày.

Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ.

Bước 4: Vẽ dáng chân mày, đo đạt và chỉnh sửa thật tỉ mỹ.

Bước 5: Điều khiển máy phun kết hợp với mực đã được pha bắt đầu thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt, đi từ đuôi chân mày tiến về đầu chân mày. Tiếp theo phủ nhẹ và đều một lớp màu nằm trong khung. Càng đi về phần đầu càng nhẹ tay để giữ độ tự nhiên cho đầu lông mày.

 

  1. Chăm sóc sau phun chân mày:

Hạng chế tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu.

Thoa kem dưỡng theo hướng dẫn của Viện Da DrQ.

Từ 3-5 ngày có bong tróc nên để bong tự nhiên tránh dùng tay gỡ.

  • Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các tiêu chí:

Cơ sở vật chất hiện đại.

Giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Luôn theo sát, phản hồi khách hàng.

Cam kết kết quả điều trị.

  1. Tham khảo địa chỉ Viện Da DrQ

Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 092 788 8839, Website: https://doctorquangspa.com/

Chúc các bạn may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here