Thu Gọn Cánh Mũi Không Sẹo Không Đau Viện Da DrQ

0
347

Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn tại Viện Da DrQ được hỗ trợ chuyên môn từ Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Quang phương pháp thu gọn cánh mũi. Nhiều khách hàng sau khi cắt cánh mũi đã không hề để lại sẹo không những vậy mà còn giữ tiền được hơn đấy các bạn ạ. Nói chung, Bác sĩ Đặng Xuân Quang cắt cánh mũi nhìn được phong thủy trên khuôn mặt mình nữa. Các bạn tham khảo nhé!

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt do đó nếu cánh mũi quá, dày sẽ khiến khuôn mặt mất cân đối  hoặc lỗ mũi hỉnh sẽ làm cho khuôn mặt trông mất thẩm mỹ rất nhiều.

Thu Gọn Cánh Mũi Không Sẹo Không Đau Viện Da DrQ

Tuy nhiên, sống mũi biểu hiện cho mức độ phát triển của công việc, sự nghiệp, gốc mũi đại diện cho phương diện tình cảm còn đầu mũi, chóp mũi và cánh mũi có quan hệ khăng khít với vấn đề tài chính. Bởi những quan điểm tướng mũi ảnh hưởng đến mọi phương diện cuộc sống như trên, hiện nay ngày càng nhiều người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mũi, vừa để cải thiện đường nét trên khuôn mặt, vừa mong muốn đường đời trở nên rộng rãi và thành công hơn. Bên cạnh đó, cũng khá nhiều trường hợp mặc dù muốn khắc phục nhược điểm về một chiếc mũi kém duyên nhưng còn lo lắng rằng phẫu thuật thẩm mỹ mũi có thể làm thay đổi tướng số và ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh.

Một khuôn mặt khả ái sẽ giúp bạn tự tin trong công việc, cuộc sống và dễ dàng gây thiện cảm với mọi người chung quanh, tạo mối quan hệ rộng rãi trong xã hội. Sự nghiệp cũng vì thế mà thanh công, thuận lợi hơn. Hơn nữa, việc duy trì vẻ đẹp hình thức (trong đó có chiếc mũi, khuôn mặt) là một trong những bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

Đến với Viện Da DrQ quý khách có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, nâng mũi, thu gọn cánh mũi, cắt mắt, nâng mông, hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, gọt mặt Vline, độn cằm, căng da mặt, treo mày … điều được Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Quang tư vấn với nhiều phương pháp ưu việt, mọi vấn đề của quý khách hàng đều được chăm sóc và điều trị dựa trên những cơ sở y khoa hiện đại. Tùy theo khuyết điểm trên cánh mũi mà Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Quang sẽ tư vấn các phương pháp khác nhau để ngoài việc khắc phục nhược điểm thì  phải đảm bảo yếu tố hài hòa, cân đối theo từng khuôn mặt.

[icon type=”icon-shareable”] Các phương pháp cắt cánh mũi

Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Phương pháp này không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch.

Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

 

[icon type=”icon-shareable”] Quy trình thu gọn cánh mũi tại Viện Da DrQ:

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bước này luôn cần thiết trong mọi kỹ thuật thẩm mỹ để xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Bước 2 :Khi mọi điều kiện về sức khỏe đều tốt bạn mới được các bác sĩ tiến hành thu gọn cánh mũi. Trước tiên, cần sát trùng vùng phẫu thuật (mũi) và vùng xung quanh (mặt) để đảm bảo việc phuật thuật được đảm bảo tuyệt trùng nhất dụng cụ phẫu thuật luôn được các bác sĩ sát trùng.

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi để đảm bảo ca phẫu thuật sẽ có kết quả như ý muốn của khách hàng.
Bước 4: Gây tê vùng cánh mũi để tiến hành phẫu thuật.
Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi, ca phẫu thuật này không mất nhiều thời gian.

[icon type=”icon-shareable”] Chú ý khi đi thu gọn cánh mũi

Khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ trong và sau phẫu thuật nhé. Sau khi phẫu thuật không thể tránh khỏi những tác dụng phụ của thuốc gây mê, thuốc chống nhiễm trùng. Có thể sẽ sưng tế trong vài hôm đầu. Tuy vậy, sau khi vệ sinh và chăm sóc tốt, vết thương nhanh chóng liền sẹo và cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi thành công.

[icon type=”icon-shareable”] Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các  tiêu chí:

[icon type=”icon-forward”] Cơ sở vật chất hiện đại.

[icon type=”icon-forward”] Giá cả hợp lý.

[icon type=”icon-forward”] Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

[icon type=”icon-forward”] Luôn theo sát, phản hồi khách hàng.

[icon type=”icon-forward”] Cam kết kết quả điều trị.

            [icon type=”icon-shareable”] Tham khảo địa chỉ Viện Da DrQ:

[icon type=”icon-home”] Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

[icon type=”icon-call”] Điện Thoại: 092 788 8839

[icon type=”icon-cog-line”] Website: https://doctorquangspa.com/

 

Các bạn cho mình ý kiến nhé! Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here