Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật

0
239

Công nghệ trẻ hóa âm đạo thế hệ mới G-LIFT chỉ mất 20 phút, không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chảy máu và không gây đau.

Sau khi sinh, phần lớn phụ nữ gặp phải tình trạng âm đạo giãn rộng, giảm khả năng đàn hồi, thâm xỉn. Để có vùng kín khỏe mạnh, lấy lại sự săn chắc, đàn hồi như thời con gái, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, hay nhờ tới công nghệ hiện đại, như công nghệ trẻ hóa âm đạo G-LIFT.

polyad

Hầu hết phụ nữ gặp tình trạng âm đạo giãn rộng, giảm khả năng đàn hồi, thâm xỉn sau sinh.

G-LIFT là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến. Phương pháp này chỉ mất 20 phút và không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu và không đau, thích hợp với các chị em phụ nữ không có thời gian nghĩ dưỡng, kiêng khem.

Công nghệ này được kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả bởi tổ chức FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ).

polyad

G-LIFT là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến, được áp dụng tại Phòng khám thẩm mỹ SIAN.

Quy trình trẻ hóa âm đạo G-LIFT gồm hai giai đoạn chính:

Giai đoạn một – Tiến hành thu nhỏ âm đạo, tạo hình vùng kín: G-LIFT sử dụng năng lượng Hifu trẻ hóa. Nó sẽ tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ, từ đó kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo. Năng lượng của Hifu cũng đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen sao cho chúng tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau, mang tới hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả, ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

Giai đoạn hai – Ngăn chặn lão hóa: Năng lượng Hifu sẽ tiếp tục tăng cường tái tạo Collagen tại vùng da này, làm giảm tối đa các nếp nhăn và giúp săn chắc. Chỉ cần liệu tình 2-4 lần, vùng kín sẽ được trẻ hóa, giúp chị em lấy lại sự tự tin trong đời sống vợ chồng cũng như bảo vệ sức khỏe.

Công nghệ làm đẹp vùng kín G-LIFT đang được áp dụng tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc… Tại Việt Nam, Phòng khám thẩm mỹ SIAN cũng được chuyển giao công nghệ này. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, quy trình điều trị an toàn, đạt chuẩn y khoa.

polyad

Liên hệ Phòng khám thẩm mỹ SIAN tại địa chỉ: 27 Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, quận 1. Hotline: 0167 671 7579 – 08 3827 6999, Email: info@sianclinic.com, Website. Facebook.

Phòng khám thẩm mỹ SIAN có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ bệnh Da liễu, Đại học Y dược; có kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hiểu khách hàng. Trang thiết bị máy móc tại phòng khám được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Tại SIAN, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn để tìm ra giải pháp tối ưu nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm.

(Nguồn: Sian Clinic)

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here