Tuyên bố miễn trừ trách nhiêm

  1. Health & Beauty VN Info  sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng website này hoặc bất kỳ website có liên kết nào và sẽ không phải chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào bất kể là trực tiếp, ngẫu nhiên, cụ thể, gián tiếp, mang tính trừng phạt hoặc các thiệt hại mang tính hệ quả phát sinh từ việc quý khách truy cập, sử dụng hay không thể sử dụng website này hay các website liên kết, hoặc bất kỳ lỗi hay thiếu sót nào trong nội dung của website.
  2. Health & Beauty VN Info có thể thay đổi website này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước nhưng không chịu trách nhiệm cập nhật website này. Quý vị phải chịu mọi rủi ro về việc truy cập và sử dụng website này và các website liên kết cũng như nội dung của website.
  3. Liên kết với các website của bên thứ ba
    Health & Beauty VN Info sẽ không đưa ra bất kỳ ý kiến nào và không chịu trách nhiệm về nội dung website của bất kỳ bên thứ ba nào liên kết với website này hoặc thông qua website đó quý vị có thể truy cập website này. Health & Beauty VN Info không có bất kỳ thừa nhận nào đối với website của bên thứ ba và từ chối mọi trách nhiệm về thông tin của bên thứ ba đó cũng như việc sử dụng website đó.
  4. Các thông tin mang tính chất tham khảo. Các hình ảnh minh họa “Trước – Sau”, Quý khách hàng lưu ý đây là những hình ảnh dựa trên số đông người dùng có các cơ địa hoàn toàn khác nhau, bên cạnh đó, phải kết hợp với việc sử dụng đúng cách. Vì vậy, Health & Beauty VN Info không cam kết một kết quả cụ thể như hình ảnh “Trước – Sau”, mà thay vào đó chỉ dùng để tham khảo.
  5. Các sản phẩm có công dụng đặc trị cụ thể như: kem dưỡng, tinh chất,… sẽ cho ra các kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau. Vì vậy, Health & Beauty VN Info không cam kết một kết quả cụ thể nào đối với những sản phẩm này.
  6. Các sản phẩm có nội dung chống chỉ định đi kèm như: không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 3 tháng tuổi, người quá mẫn cảm với thành phần abc,…. khách hàng vui lòng đọc kỹ trong nội dung bài viết. Health & Beauty VN Infoa không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không làm theo yêu cầu hướng dẫn của nhà sản xuất chỉ định