Uốn xoăn tóc chắc chắn sẽ giúp nhan sắc thăng hạng, điểm sang chảnh cũng tăng vài phần

0
81

Tìm được kiểu tóc phù hợp thì chắc chắn nhan sắc của bạn sẽ thăng hạng ít nhiều, Ngô Cẩn Ngôn chính là ví dụ. Giữa vô vàn các người đẹp nổi danh của Cbiz, Ngô Cẩn Ngôn thường bị chê thiếu khí chất, không đủ sang chảnh. Một phần là vì cô nàng có vóc dáng quá gầy gò, một phần lại vì trước đây người đẹp Hạo Lan Truyện chỉ luôn trung thành với kiểu tóc rẽ ngôi đơn giản khiến các nhược điểm gương mặt lộ rõ, điểm khí chất cũng ở mức thấp thảm hại.

Ngô Cẩn Ngôn tuy có gương mặt nhỏ nhưng lại có nhược điểm trán rộng, bọng mắt lớn. Trước đây, cô nàng thường để kiểu tóc rẽ ngôi đơn giản, ép sát vào đỉnh đầu vậy nên càng làm lộ rõ nhược điểm.

Dù là khi đi dự sự kiện hay trong các sự kiện thường ngày thì Ngô Cẩn Ngôn cũng luôn trung thành với kiểu tóc này khiến hình ảnh có phần nhàm chán. Không đủ sang chảnh, thần thái khi so với những người đẹp luôn cầu kỳ lộng lẫy khác trên thảm đỏ.

Thế nhưng thời gian gần đây, Ngô Cẩn Ngôn lại rất chăm thay đổi kiểu tóc. Không còn bó buộc trong kiểu tóc buộc thấp cũ kỹ, cô nàng thường biến tấu sang những kiểu tóc uốn xoăn, để lệch ngôi. Điều này khiến giúp cân đối tỷ lệ cơ thể, không còn lộ nhược điểm đầu quá nhỏ như trước. Thêm vào đó, kiểu tóc uốn xoăn còn khiến gương mặt trông có sức sống và cá tính hơn hẳn.

Ngô Cẩn Ngôn chính là minh chứng: Uốn xoăn tóc chắc chắn sẽ giúp nhan sắc thăng hạng, điểm sang chảnh cũng tăng vài phần - Ảnh 3.

Cùng 1 góc chụp nhưng rõ ràng điểm khí chất của Ngô Cẩn Ngôn đã thăng hạng khi cô chuyển từ kiểu tóc buộc cao đơn giản sang tóc xoăn cá tính.

Trong sự kiện mới đây, kiểu tóc xoăn giúp cô nhận được vô số lời khen từ các netizen xứ Trung.

Cô nàng còn thường xuyên thay đổi kiểu làm xoăn lọn to, lọn nhỏ, đánh rối hoặc buộc nửa, để mái giúp hình ảnh không bị nhàm chán.

Link nguồn